Chân mày - Hairstroke nữ

Chân mày - Hairstroke nữ
  Công nghệ thực hiện

  Công nghệ là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định giá dịch vụ điêu khắc chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Đặc biệt là với kỹ thuật hairstroke, một kỹ thuật điêu khắc đòi hỏi trang thiết bị, máy móc phải thuộc hàng cao cấp, hiện đại nhất thì mới có thể thực hiện một cách chính xác, mang lại độ hiệu quả cao.

  Những lưu ý cần nhớ khi điêu khắc chân mày Hairstroke

  Sau khi biết chi phí điêu khắc chân mày hairstroke xongđể đạt được hiệu quả tối đa cũng như hạn chế các rủi ro có thể xảy ra khi điêu khắc chân mày Hairstroke, bạn cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây.

  Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

  Một lưu ý rất quan trọng và ảnh hưởng lớn tới sự thành công của điêu khắc chân mày Hairstroke đó là cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Để hiệu quả đạt được tốt nhất cũng như hạn chế tối đa được các rủi ro có thể gặp phải, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện điêu khắc chân mày.

  Nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng để điêu khắc chân mày
  Nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng để điêu khắc chân mày

  Ghi nhớ chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày Hairstroke

  Một chế độ chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng sau khi điêu khắc chân mày Hairstroke là rất quan trọng. Theo đó, bạn cần tuân thủ theo những điều sau:

  • Hạn chế lông mày tiếp xúc trực tiếp với nước

  Trong khoảng 1 tuần đầu tiên sau khi điêu khắc chân mày, bạn cần hạn chế để nước tiếp xúc với phần lông mày vì đây là khoảng thời gian mực chưa khô. Nên nếu dính nước thì sẽ khiến cho mực bị mờ đi, từ đó lông mày sẽ không còn được đẹp như ban đầu.

  Không nên để nước tiếp xúc với lông mày sau khi điêu khắc
  Không nên để nước tiếp xúc với lông mày sau khi điêu khắc
  • Không dùng các loại thực phẩm gây sẹo

  Cũng trong khoảng thời gian này, bạn cũng không nên ăn, uống các loại thực phẩm dễ gây sẹo như hải sản, thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống, bia, rượu, thuốc lá,…

  Hạn chế tất cả các thực phẩm, đồ uống dễ gây sẹo
  Hạn chế tất cả các thực phẩm, đồ uống dễ gây sẹo
  • Không trang điểm và tránh xa ánh nắng mặt trời

  Trang điểm sẽ khiến cho da bị bí, dẫn tới lông mày lâu lành hơn cũng như ảnh hưởng không tốt tới màu sắc, độ đậm nhạt. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài vì sẽ khiến cho lông mày bị thâm hơn.

  Hạn chế trang điểm trực tiếp lên phần lông mày
  Hạn chế trang điểm trực tiếp lên phần lông mày
  • Loại bỏ các thói quen không tốt với lông mày

  Cuối cùng, bạn cần loại bỏ các thói quen không tốt tới lông mày như cọ xát, gãi, bóc vảy chân mày vì nó sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây nhiễm khuẩn cũng như ảnh hưởng xấu tới quá trình lên màu sau này.

  Những câu hỏi liên quan tới điêu khắc chân mày Hairstroke

  Ngoài thắc mắc giá điêu khắc chân mày hairstroke ra, nhiều chị em cũng có nhiều thắc mắc khác trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương pháp thẩm mỹ này như có đau không, bao giờ thì mờ màu. Dưới đây sẽ là giải đáp từ chính các chuyên gia hàng đầu tại Tuyền Lê Beauty Academy

  Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke có đau không?

  Câu trả lời là không. Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị di kim nano hiện đại nhất hiện nay để tạo thành các sợi lông mày mới, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào xảy ra trong suốt quá trình thực hiện. 

  Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ được bôi thuốc tê nếu có nhu cầu để cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

  Không có bất kỳ đau đớn nào khi điêu khắc chân mày Hairstroke
  Không có bất kỳ đau đớn nào khi điêu khắc chân mày Hairstroke

  Điêu khắc chân mày Hairstroke bao lâu thì mờ?

  “Hạn sử dụng” của lông mày sau khi điêu khắc Hairstroke sẽ phụ thuộc vào chất lượng của loại mực cũng như tay nghề, công nghệ của cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện.

  Nếu mọi yếu tố trên đều ở mức cao nhất thì lông mày của bạn có thể kéo dài lên tới 5 năm và hoàn toàn có thể đi phun lại mực sau khi bị mờ đi. Ngược lại, nếu bạn thực hiện tại các cơ sở tầm trung, không chất lượng thì chỉ kéo dài được khoảng 2-3 năm.

  Hiệu quả sau khi điêu khắc Hairstroke có thể lên tới 5 năm
  Hiệu quả sau khi điêu khắc Hairstroke có thể lên tới 5 năm

  Có nên điêu khắc chân mày hairstroke giá rẻ không?

  Câu trả lời chắc chắn là không nên điêu khắc chân mày Hairstroke giá rẻ. Điêu khắc Hairstroke là kỹ thuật điêu khắc chân mày tiên tiến và hiện đại nhất, do đó chi phí thực hiện kỹ thuật này sẽ luôn cao hơn so với khác kỹ thuật khác. Nếu một cơ sở thẩm mỹ đưa ra cho Hairstroke rẻ một cách bất ngờ thì bạn nên bình tĩnh và tìm hiểu thật kỹ, không nên ham rẻ để rồi “tiền mất tật mang”.

  Điêu khắc chân mày Hairstroke giá trẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro
  Điêu khắc chân mày Hairstroke giá trẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro

   

  Dịch vụ khác