Chân mày - Hairstroke nam

Chân mày - Hairstroke nam

  1. HAIRSTROKE LÔNG MÀY LÀ GÌ?

  Hairstroke lông mày hiện là công nghệ chân mày hiện đại nhất trên thế giới. Các chuyên viên sử dụng máy kim nano để đi sợi mô phỏng sợi lông mày thật. Tuy nhiên, đối với nam giới, chuyên viên cần phải cẩn thận vẽ đúng dáng. Đi sợi khéo léo để tạo dáng lông mày tự nhiên nhất và không làm mất đi vẻ nam tính.

  2. ĐẶC ĐIỂM DA CỦA NAM GIỚI CÓ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

  So với phụ nữ, da mặt của nam giới dày hơn 20%. Mặt khác, do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn nên lượng dầu tiết ra trên da của nam giới nhiều hơn từ 30 đến 50%. Ngoài ra, nam giới có lớp mỡ dưới da dày, tiết nhiều dầu, tiết nhiều mồ hôi, lỗ chân lông to hơn phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn công nghệ phun xăm phù hợp để sở hữu đông lông mày bền đẹp là điều vô cùng quan trọng. 

  3. ƯU ĐIỂM CỦA LÔNG MÀY HAIRSTROKE

  Dưới đây là một số ưu điểm của hairstroke lông mày cho nam giới:

  VỀ SỢI VÀ CÁCH SẮP XẾP SỢI

  Đối với nam giới, việc lựa chọn công nghệ làm lông mày không đơn giản như ở nữ giới. Điều quan trọng nhất là dáng lông mày phù hợp và đảm bảo tự nhiên nhất.

  Hairstroke lông mày được mệnh danh là công nghệ lông mày siêu thực. Vì cách sắp xếp sợi của hairstroke hoàn toàn khác với điêu khắc. Những sợi lông mày dài mềm mại, bồng bềnh tạo nên một đôi lông mày hoàn hảo và tự nhiên nhất. Đây là điều kiện cần thiết đối với nam giới.

  ĐỘ BỀN

  Khác với điêu khắc lông mày sử dụng dao chuyên dụng để khắc sợi lên da. Hairstroke lông mày được tạo bằng máy kim nano. Việc sử dụng máy đi sợi khiến mực được đẩy xuống sâu hơn. Cùng với đó là sự kết hợp của kim nano, giúp sợi mảnh và sắc nét hơn. Nhưng hầu như không gây tổn thương cho da như điêu khắc.

  Nam có nên hairstroke lông mày không?

  Do da của nam giới dày hơn nữ giới nên khi đẩy mực vào sâu hơn. Đồng nghĩa với việc da cũng sẽ ăn mực hơn. Nên đây là công nghệ phù hợp với những người không ăn mực và đặc biệt là da nam giới.

  Ngoài ra, da nam giới tiết nhiều dầu hơn, dễ khiến lông mày nở ra theo thời gian. Nhưng hairstroke lông mày hầu như không bị giãn sợi theo thời gian. Vì sợi lông mày được đưa vào bằng những đầu kim nano siêu mảnh.

  THÍCH HỢP CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ LÔNG MÀY THẬT.

  Đặc điểm của hairstroke là chuyên viên sẽ bổ sung sợi vào những vùng khuyết của lông mày. Tạo hiệu ứng tự nhiên giống với lông mày thật. Tuy nhiên, đối với những trường hợp nam giới có lông mày nhạt màu, thiếu nhiều thì việc đi sợi cũng sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định vì có thể mất đi nét tự nhiên.

  Yếu tố quan trọng nhất đối với lông mày nam là dáng lông mày phải phù hợp, nam tính và dáng lông mày phải tự nhiên.

  Dịch vụ khác