Bảo Mật Thông Tin

Bảo Mật Thông Tin

Ngày đăng: 04/11/2021 Lượt xem: 831

  Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Website của www.tuyenlebeauty.vn 

  Chúng tôi hoạt động với châm ngôn khách hàng là trên hết nên chính vì vậy việc tôn trọng và đảm bảo bảo mật thông tin của Khách Hàng luôn được ưu tiên lên hàng đầu trong việc quản lý thu thập dữ liệu thông tin khách hàng trên mọi phương tiện truyền thông và trực tiếp tại cơ sở spa Tuyền Lê Beauty Academy. 

  Chúng tôi trân trọng thông cáo đến quí khách hàng về nội dung và quy định của việc Bảo mật thông tin khách hàng tại cơ sở của chúng tôi: 

   

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Quý khách có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai. Nếu Quý khách muốn đặt hàng hoặc dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu đặt lịch hẹn.

  Hướng dẫn sử dụng website

  – Khi vào Web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

  – Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể tham quan, tìm hiểu và cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng  trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ nhất định đã được đề ra 

  – Nghiêm cấm sử dụng bất một nội dung thông tin nào trên Website Tuyenlebeauty.vnTuyenlebeauty.com  với mục đích thương mại, mua bán, trao đổi hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

  – Quý khách không phải cung cấp bất cứ thông tin nào khi sử dụng website của chúng tôi để tra cứu về hàng hoá và dịch vụ. Nếu quý khách muốn đặt hàng, đặt dịch vụ, chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

  Chính sách bảo mật thông tin

  A. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Tuyenlebeauty.vn & Tuyenlebeauty.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang webite hoặc trực tiếp tại Spa cho một bên thứ ba nào khác.
  • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ spa nhằm mục đích: CSKH, thông báo dịch vụ mới, xử lý khiếu nại, hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ
  • Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Tuyenlebeauty.vn thu thập bao gồm:

  Họ và tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại:

  Email:

  B. Thời gian lưu trữ thông tin

  Đối với thông tin cá nhân của Khách Hàng, Tuyenlebeauty.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

  C. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Các cơ sở Tuyền Lê Beauty Academy 

  CN1: 77 Đào Duy Anh, P.09, Q. Phú Nhuận

  CN2: Căn A42, Mai Anh Mega Mall, TT Trảng Bàng, Tây Ninh

  CN3: 165 Tỉnh Lộ 7, Xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi

  Hotline: 0938.608.677 - 0902.979.648

  Email: thaolinhfashion@gmail.com

  D. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Tại Tuyenlebeauty.vn  , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Tuyenlebeauty.vn  cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quí khách cho bất kỳ người nào đơn vị nào khác. Tuyenlebeauty.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

  – Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

  – Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

  – Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.